seo.in-house.page-title seo.in-house.page-title
KHAI GIẢNG: 19/05/2024 TẠI TP.HCM

GLP SHARING: KHÔNG GIAN KẾT NỐI, CHIA SẺ & TRUYỀN CẢM HỨNG CỦA CÁC GLP ALUMNI

Ngày 23/02/2023 vừa qua, tại khách sạn REX (TP.HCM), Học Viện Quản Lý PACE đã tổ chức thành công buổi GLP Sharing – không gian gặp gỡ, kết nối, chia sẻ & học hỏi lẫn nhau của các GLP Alumni – những cựu Học viên của Chương trình Lãnh đạo Toàn cầu / Global Leadership Program (GLP).

Với sự góp mặt của hơn đông đảo Cựu Học viên GLP (là các khóa là các lãnh đạo dựng nghiệp và lãnh đạo kế nghiệp tại các doanh nghiệp), buổi chia sẻ diễn ra sôi nổi, lan tỏa rất nhiều cảm hứng cho hành trình đưa doanh nghiệp “Từ Tốt đến Tầm Vóc”.

“7 Habits in Life” - Hành trình “Sống với 7 Thói Quen Hiệu Quả” của các nhà lãnh đạo

GLP Sharing lần này với chủ đề “7 Habits in Life” đã mang đến cho các nhà lãnh đạo cơ hội nhìn lại hành trình đưa “7 Thói Quen Hiệu Quả” (một chuyên đề đinh chốt trong cấu phần “Kiến tạo Văn Hóa” của Chương trình GLP) vào doanh nghiệp và vào cuộc sống.

TS. Giản Tư Trung, Hiệu trưởng Nhà trường, gợi mở chủ đề cho buổi họp mặt & chia sẻ

TS. Giản Tư Trung, Hiệu trưởng Nhà trường, gợi mở chủ đề cho buổi họp mặt & chia sẻ.

GLP Sharing cũng đã mở ra một diễn đàn để chính các nhà lãnh đạo chia sẻ và truyền cảm hứng từ những bài học thực tế trong quá trình đưa “7 Thói Quen Hiệu Quả” vào công việc và cuộc sống. Những câu chuyện với những bài học sâu sắc từ hành trình sống với 7 Thói Quen để tái tạo doanh nghiệp, làm mới đội ngũ đã được chính những nhà lãnh đạo chia sẻ một cách đầy sôi nổi và nhiệt huyết tại diễn đàn.

Các nhà lãnh đạo say sưa, hào hứng chia sẻ về hành trình “Sống với 7 Thói Quen”

GLP Sharing - Không gian gặp gỡ & kết nối đầy giá trị của GLP Alumni

Không chỉ là cơ hội nhìn lại hành trình áp dụng những kiến thức giá trị của chương trình nhằm nâng tầm lãnh đạo và tái tạo toàn diện doanh nghiệp của mình, GLP Sharing còn là cơ hội vô cùng quý báu để các Học viên gặp gỡ lại các đồng môn cũ, được kết nối những mối quan hệ mới.

Những thách thức, khó khăn trong thời kỳ biến động cùng những trăn trở của những nhà lãnh đạo cũng đã được chia sẻ đầy cởi mở để cùng nhau có thêm góc nhìn, thêm bài học và thêm những mối dây liên kết, cùng nhau vững vàng nhờ tinh thần không ngừng tái tạo để trở nên tầm vóc.

Học xong GLP rồi thì học gì tiếp theo?

Tại buổi sinh hoạt, các học viên cũng đã thể hiện tinh thần “hiếu tri” và “thực học không ngừng” qua những câu hỏi như: Học xong GLP rồi thì học gì tiếp theo?

Câu trả lời được nhà trường chia sẻ, đó là: Trước hết, mỗi anh chị hãy áp dụng thật tốt và sống mạnh mẽ với những gì đã học trong chương trình vào công việc lãnh đạo và cuộc sống của mình (chẳng hạn như chương trình “7 Thói quen” mà chúng ta cùng ôn luyện hôm nay).

Sau đó mới tiếp tục học thêm các chương trình phát triển lãnh đạo đặc biệt khác như: Lãnh đạo từ bên trong / “Seach Inside Yourself” (SIY) - Là chương trình đào tạo danh tiếng thế giới, dựa trên nền tảng của Khoa học não bộ, Trí tuệ cảm xúc và Thực hành Mindfulness, được sinh ra tại Google, sau đóo phổ biến khắp toàn cầu và nay đã có mặt tại Việt Nam.

Bởi lẽ, Văn thì phải ôn, Võ thì phải luyện, còn Học thì phải hành”!

 

GLP Sharing tạo ra một không gian ấm cúng, cởi mở để các GLP Alumni kết nối & chia sẻ.

 

Các nhóm Học viên tranh thủ chụp hình kỷ niệm với lớp cũ và với thầy Giản Tư Trung tại buổi chia sẻ.

 

 

 

 

GLP_vi-2.png

Làm sao để một công ty TỐT trở thành công ty TẦM VÓC?

Đây là trăn trở cũng là khát khao cháy bỏng của nhiều doanh nhân và doanh nghiệp!
Lời đáp nằm ở Chương trình GLP do PACE và 05 đối tác danh tiếng toàn cầu cùng phối hợp

triển khai bằng tiếng Việt, có thể học hoàn toàn tại Việt Nam hoặc học tại Việt Nam & Hoa Kỳ.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN NGAY