seo.in-house.page-title seo.in-house.page-title
KHAI GIẢNG: 19/05/2024 TẠI TP.HCM

TỌA ĐÀM LÃNH ĐẠO: GIẢI PHÁP TÁI TẠO TOÀN DIỆN DOANH NGHIỆP TRONG KỶ NGUYÊN SỐ

Ngày 10/03/2023 vừa qua, Học Viện Quản Lý PACE đã tổ chức buổi tọa đàm lãnh đạo chủ đề “Làm sao để một công ty tốt trở thành một công ty tầm vóc” với mục tiêu tạo không gian gặp gỡ, kết nối, chia sẻ & học hỏi cho cộng đồng doanh nghiệp.

Với sự tham gia đông đảo và sôi nổi của các nhà lãnh đạo quản lý cấp cao của các doanh nghiệp nội địa và đa quốc gia, tọa đàm đã thành công đem đến các góc nhìn mới cho doanh nghiệp trong bối cảnh mới.

Làm sao để một CÔNG TY TỐT trở thành CÔNG TY TẦM VÓC?

Hiểu được nỗi trăn trở của doanh nghiệp khi đang phải đối mặt với các thách thức trong việc tái tạo và nâng cao tầm vóc của mình trong kỷ nguyên số. Tọa đàm lần này đã mang đến cho các nhà lãnh đạo cơ hội trang bị cho mình các ý tưởng, phương pháp và cách thức để chuyển hóa năng lực lãnh đạo, từ đó dẫn dắt doanh nghiệp nắm bắt các cơ hội trên thị trường.

Trong tọa đàm lần này, các nhà lãnh đạo đã có cơ hội kết nối với các chuyên gia để được trực tiếp giải đáp các thắc mắc, câu hỏi trong công tác quản trị nhân lực và phát triển lãnh đạo. Tạo ra một không không gian tương tác và trao đổi hai chiều đầy gợi mở.

Tọa đàm với sự tham gia đông đảo của các lãnh đạo doanh nghiệp

Không gian gặp gỡ và kết nối các chuyên gia hàng đầu

Với sự góp mặt của Chuyên gia Vũ Đức Trí Thể - Giám Đốc Giải Pháp của FranklinCovey Vietnam, Thành viên Ban Chuyên Môn của Học viện Quản lý PACE. Ông nhấn mạnh các thách thức về nhân sự mà các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cần quan tâm như tình trạng “Quite Quitting – Nghỉ việc thầm lặng”, khoảng cách về các thế hệ,…Song song đó, ông cũng chỉ ra các xu hướng công nghệ cần nắm bắt để áp dụng vào doanh nghiệp của mình như sự xuất hiện của công nghệ AI - Chat GPT, xu hướng làm việc cộng tác từ xa,…

Ngoài ra, Chuyên gia Trương Thanh Cường - Giám Đốc Giải Pháp PACE, Thành viên Ban Chuyên Môn của Học viện Quản lý PACE cho rằng những thách thức mà chúng ta đang phải đối mặt cũng là cơ hội cho những doanh nghiệp tốt chuyển mình thành các doanh nghiệp hàng đầu nếu có sự trang bị đầy đủ về năng lực lãnh đạo, công nghệ và nhân lực.

Không gian tương tác và trao đổi hai chiều đầy gợi mở

Các lãnh đạo doanh nghiệp cần trang bị gì cho những cơ hội sắp tới?

Kết thúc buổi tọa đàm, người tham dự có cơ hội đã đưa ra thêm nhiều câu hỏi về các khó khăn doanh nghiệp đang gặp phải như: “Làm thế nào để xây dựng niềm tin trong doanh nghiệp”, “Những kỹ năng nhà lãnh đạo cần có để quản trị nhân sự tốt hơn”, “Làm sao để phát huy tiềm năng đội ngũ”,…

Người tham dự có cơ hội được tiếp cận các giải pháp lãnh đạo hàng đầu

Câu trả lời được nhà trường chia sẻ rằng nhà lãnh đạo cần trang bị kiến thức và kỹ năng đa ngành về quản trị con người và văn hóa doanh nghiệp. Cụ thể, Chương trình Lãnh Đạo Toàn Cầu/ Global Leadership Program (GLP)  đã chỉ ra 6 trụ cột nhà lãnh đạo cần trang bị để doanh nghiệp trở nên tầm vóc:

Bản quyền Mô hình “Tái tạo Doanh nghiệp” thuộc PACE Institute of Management

Chương trình đào tạo đặc biệt này do PACE phối hợp với George Washington University (GWU), FranklinCovey, Blanchard, American Management Association (AMA)Society for Human Resource Management (SHRM) cùng thiết kế và triển khai, dành cho những ai đang tìm kiếm một giải pháp đột phá để chuyển hóa năng lực lãnh đạo và tái tạo toàn diện doanh nghiệp của mình.

Chương trình GLP do PACE và 05 đối tác danh tiếng toàn cầu cùng phối hợp triển khai

 

 

 

 

GLP_vi-2.png

Làm sao để một công ty TỐT trở thành công ty TẦM VÓC?

Đây là trăn trở cũng là khát khao cháy bỏng của nhiều doanh nhân và doanh nghiệp!
Lời đáp nằm ở Chương trình GLP do PACE và 05 đối tác danh tiếng toàn cầu cùng phối hợp

triển khai bằng tiếng Việt, có thể học hoàn toàn tại Việt Nam hoặc học tại Việt Nam & Hoa Kỳ.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN NGAY