seo.in-house.page-title seo.in-house.page-title
KHAI GIẢNG: 19/05/2024 TẠI TP.HCM

LÀM SAO ĐỂ GIẢI BÀI TOÁN ĐƯA CÔNG TY TỪ “TỐT” ĐẾN “TẦM VÓC”?

Vào ngày 04/08/2023, với mong muốn mang lại cho các nhà lãnh đạo có thêm những ý tưởng mới mẻ để có thể làm mới mình và làm mới cho doanh nghiệp mình, Học viện Quản lý PACE đã tổ chức Tọa đàm “Làm Sao Một Công Ty Tốt Trở Thành Công Ty Tầm Vóc?” dành riêng cho chủ doanh nghiệp, giữ những vị trí lãnh đạo cấp cao trong các công ty trong nước và quốc tế.

Công ty “tầm vóc” là công ty như thế nào?

Mở đầu chương trình Ông Nguyễn Vũ Duy Tuấn - Chuyên gia Quản trị, Thành viên Ban Chuyên Môn của Học viện Quản lý PACE đã chia sẻ các bối cảnh, cơ hội và những thách mới của doanh nghiệp Việt Nam ở hiện tại và trong tương lai.

Ông đã có những góc nhìn đa chiều về câu chuyện “Làm thế nào để một công ty tốt trở thành công ty có tầm vóc?”, “Một công ty “tầm vóc” là công ty như thế nào?”

Ông nhấn mạnh: “Khi kinh doanh, muốn biến công ty mình trở thành một công ty có tầm vóc và có ảnh hưởng đến xã hội thì chúng ta cần biết mục tiêu đó bao gồm những mục tiêu gì: Mục tiêu kinh doanh là gì? Mục tiêu vận hành tổ chức là gì? để có thể có sức ảnh hưởng đến xã hội”.

 

Ai là người thúc đẩy tổ chức trở nên “tầm vóc”?

Để đưa một tổ chức từ tốt trở nên tầm vóc thì cần phải có những Lãnh đạo tốt để làm được điều đó. Khi chúng ta có được những người lãnh đạo tốt thì tổ chức sẽ thịnh vượng và tất cả mọi người đều chiến thắng. Khi chúng ta có lãnh đạo tồi thì ngược lại.

Để có thể đi từ “Tốt” lên “Tầm vóc” trong vài trò lãnh đạo, Ông Dan Bass - Chuyên gia Quản trị, Thành viên Ban Chuyên Môn của Học viện Quản lý PACE đã chia sẻ công cụ đánh giá nhân sự vô cùng hiệu quả từ bài đánh giá Hogan Development Survey. Công cụ đánh giá của Hogan giúp lãnh đạo doanh nghiệp phát hiện và chọn lọc được đội ngũ nhân tài phù hợp với sự phát triển công ty bằng cách tận dụng khoa học về tính cách từ các dữ liệu tin cậy đã được chứng minh. Bằng cách này, chúng ta có thể lựa chọn chính xác một người cho vị trí lãnh đạo đội ngũ để đảm bảo cái nhìn khách quan, thực tế và giúp điều tiết, cân bằng bất kỳ sự thiên vị nào.

Tìm hiểu thêm về các công cụ đánh giá nhân sự của Hogan tại: https://talentassessments.vn/

Ông Dan Bass - Chuyên gia Quản trị, Thành viên Ban Chuyên Môn của Học viện Quản lý PACE chia sẻ công cụ đánh giá nhân sự

Làm sao để trở thành một “nhà lãnh đạo tầm vóc”?

Đồng hành cùng lãnh đạo trên hành trình phát triển từ “Tốt” đến “Tầm Vóc”, Học viên Quản lý PACE đã giới thiệu Mô hình “Tái tạo Doanh nghiệp”, chỉ ra 6 trụ cột cốt lõi mà nhà lãnh đạo cần chú trọng phát triển, được truyền tải qua Chương trình Lãnh đạo toàn cầu/ Global Leadership Program (GLP).

Chương trình đào tạo đặc biệt này do PACE phối hợp với FranklinCovey, Blanchard, American Management Association (AMA) và Society for Human Resource Management (SHRM) cùng thiết kế và triển khai.

 

Mô hình “Tái tạo Doanh nghiệp” thuộc PACE Institute of Management

 

 

Chương trình GLP do PACE và 05 đối tác danh tiếng toàn cầu cùng phối hợp triển khai

Kết thúc buổi hội thảo, các lãnh đạo tham dự chương trình và diễn giả cũng đã cùng nhau chia sẻ thêm các góc nhìn đa chiều của mình về tuyển dụng đúng người qua các bài đánh giá của Hogan, các bí quyết để xây dựng văn hóa công ty và tố chất của một người lãnh đạo tầm vóc,…

 

 

 

GLP_vi-2.png

Làm sao để một công ty TỐT trở thành công ty TẦM VÓC?

Đây là trăn trở cũng là khát khao cháy bỏng của nhiều doanh nhân và doanh nghiệp!
Lời đáp nằm ở Chương trình GLP do PACE và 05 đối tác danh tiếng toàn cầu cùng phối hợp

triển khai bằng tiếng Việt, có thể học hoàn toàn tại Việt Nam hoặc học tại Việt Nam & Hoa Kỳ.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN NGAY