seo.in-house.page-title seo.in-house.page-title
KHAI GIẢNG: 19/05/2024 TẠI TP.HCM

LỄ TỐT NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “LÃNH ĐẠO TOÀN CẦU” (GLP) – KHÓA GLP22B: TRUYỀN LỬA CHO HÀNH TRÌNH TỪ “TỐT” ĐẾN “TẦM VÓC”

Ngày 25/03/2023 vừa qua, tại khách sạn Saigon Prince (Q1, TP.HCM), Học Viện Quản Lý PACE đã tổ chức thành công Lễ tốt nghiệp Chương trình Lãnh đạo Toàn cầu / Global Leadership Program (GLP) cho Học viên khóa GLP22B. Với sự góp mặt của Đại diện Ban Giám Hiệu, Ban Giảng Huấn và 22 Học viên là các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, buổi Lễ tốt nghiệp diễn ra trong không khí sôi nổi & đầy nhiệt huyết.

Không gian cho những chia sẻ chân thành và nhiệt huyết của Học viên

Sau hành trình 6 tháng đầy ý nghĩa, tại buổi Lễ tốt nghiệp, các Học viên đã cùng nhau chia sẻ những góc nhìn giá trị và những cảm xúc chân thành về những giá trị mà Chương trình GLP mang lại cho bản thân, cho đội ngũ và cho doanh nghiệp của mình.

Ông Võ Tiến Huy - Chủ tịch & TGĐ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam Hà Nội – sau lần thứ 2 tham gia chương trình (sau khi học xong khóa GLP, vì quá tâm đắc, nên ông đã đăng học lại chương trình này lần 2 như một học viên mới) đã có những chia sẻ chân thành: “Chương trình giúp tôi học cách sống, cách làm lãnh đạo với bản ngã của mình, giúp tôi kết nối với những bạn đồng môn cùng là những nhà lãnh đạo có tầm để chia sẻ những góc nhìn, những kinh nghiệm và những cơ hội đầy quý báu. Chương trình giúp chúng tôi tìm thấy bản thân mình, sống là chính mình, tìm thấy những triết lý, tư tưởng kinh doanh và lãnh đạo đầy giá trị. Dù đã là lần thứ 2 tham gia chương trình, tôi vẫn thấy kiến thức như mới và đòi hỏi cần tôi luyện nhiều.

Chúc khát vọng của trường PACE trong việc khai mở nền quản trị mới sẽ luôn tiếp nối để đem những tri thức hiện đại nhất và các mô hình kinh doanh ưu việt trên thế giới, giúp doanh nhân và doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội tiếp cận kiến thức, tuy duy và kỹ năng về quản trị mới nhất trên toàn cầu để tái tạo mình và doanh nghiệp của mình.”


Ông Võ Tiến Huy: “Tôi tìm thấy những góc nhìn, những kinh nghiệm và những cơ hội quý báu”

Ông Trần Hồ Bắc – Phó TGĐ TCT Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC) chia sẻ: “Chương trình giúp tôi hiểu rõ hơn bản chất vấn đề trong vai trò của người lãnh đạo, giúp tôi bao dung với bản thân mình, với nhân viên và những người xung quanh mình. Tôi thấy mình bình tĩnh hơn trước những khó khăn mà doanh nghiệp phải đối mặt. Mọi sự thay đổi hay cải tiến nên được bắt đầu từ chính bản thân mình, thay vì yêu cầu người khác hay tổ chức thực hiện trước. Hoàn tất chương trình, tôi thấy mình nhỏ bé lại. Cảm ơn Ban Giảng huấn và các bạn đồng môn đã giúp tôi không ngừng phát triển trong 6 tháng vừa qua.”


Ông Trần Hồ Bắc: “Hoàn tất chương trình, tôi thấy mình nhỏ bé lại”

Bà Đỗ Thị Bích Mai - Phó Giám Đốc Khối Vận hành của Ngân hàng Công thương Việt Nam (Vietinbank) đã bay từ Hà Nội vào Sài Gòn mỗi tuần để học GLP, chia sẻ: “Tôi xin phép nghiên mình trước sự tận tâm của Ban Giảng Huấn trong các bài giảng, cúi đầu trước khát vọng vì doanh trí của Trường PACE. Tham gia chương trình, tôi hiểu thế nào là học thật, làm thật để ra kết quả thật. Nếu có cơ hội, tôi vẫn mong muốn tiếp tục quay trở lại trường PACE để trải nghiệm chương trình GLP một lần nữa, vì ở mỗi thời điểm, mỗi giai đoạn tôi sẽ tiếp thu kiến thức ở những góc độ khác nhau trên hành trình phát triển bản thân của nhà lãnh đạo. Và tôi cũng mong muốn được lan tỏa để nhiều doanh nghiệp và doanh nhân được biết và tiếp cận đến những chương trình giá trị như thế này để giúp cho năng lực của doanh nghiệp không ngừng được nâng cao.”


Bà Đỗ Thị Bích Mai: ‘Tôi muốn quay lại Trường PACE để trải nghiệm chương trình này thêm một lần nữa”

Ông Đinh Văn Hiểu – Chủ tịch & TGĐ Công ty TNHH Long Thuận chia sẻ: “Tôi biết đến PACE và tham gia Chương trình CEO của PACE vào năm 2008. Tôi áp dụng kiến thức học được vào doanh nghiệp của mình và đạt được những thành quả mà tôi mong đợi. Đó là lý do tôi tiếp tục quay lại trường và tham gia Chương trình GLP này để nâng tầm kiến thức và sẵn sàng cho những cơ hội lớn hơn. Chương trình GLP đã trao cho tôi những góc nhìn mới, giúp tôi tư duy thông suốt hơn, có những ý tưởng lớn hơn, có sức mạnh hơn để xây dựng những chiến lược mới để tái cấu trúc lại công ty. Tôi thấy tự tin hơn khi dẫn dắt doanh nghiệp của mình.”


Ông Đinh Văn Hiểu: “Chương trình cho tôi nội lực để xây dựng những chiến lược mới”

Bà Bùi Thị Thanh Nương – Giám đốc Kinh doanh (CCO) của Tập đoàn Sunhouse chia sẻ: “Tôi biết đến PACE từ khi còn rất trẻ và đến nay, mỗi khi nhân viên hỏi tôi về những khóa học để phát triển chuyên môn và bảo chứng năng lực, PACE luôn là nơi tôi giới thiệu cho các bạn. Tham gia chương trình này, sau khi học 6 tháng đồng hành cùng các anh chị đồng môn để lĩnh hội kiến thức từ chương trình GLP, tôi thấy mình vô cùng nhỏ bé. Tôi cũng được truyền rất nhiều cảm hứng và nội lực để dẫn dắt đội ngũ của mình.”


Bà Bùi Thị Thanh Nương: “Tôi cũng được truyền rất nhiều cảm hứng và nội lực để dẫn dắt đội ngũ của mình”

Ông Nguyễn Quốc Bảo – Phó TGĐ thường trực Tập đoàn Danh Khôi chia sẻ: “Tôi tham gia khóa học này ngay khi công ty bước lên 1 tầm cao mới, từ một Doanh nghiệp môi giới BĐS trở thành một Tập đoàn Phát triển BĐS. Tôi gần như là người chủ trì hoạch định chiến lược phát triển 10 năm tiếp theo của Danh Khôi. Tôi rất trăn trở và đi tìm giải pháp đào tạo nào để mình đủ năng lực và nền tảng để giúp công ty chuyển mình. Giải pháp GLP thực sự giúp tôi rất nhiều, nên tôi vô cùng biết ơn trường PACE đã đưa những chương trình giá trị như thế này về Việt Nam vì bay đi nước ngoài học là vô cùng khó khăn cho lãnh đạo chúng tôi. Chương trình đã tạo một động lực rất lớn, làm thay đổi cả 1 hệ tư tưởng quản trị, đúng như tôi kỳ vọng. Chương trình đã khai sáng và tiếp thêm ngọn lửa để tôi tự tin thực hiện sứ mệnh mới của doanh nghiệp mình.”


Ông Nguyễn Quốc Bảo: “Chương trình khai sáng và tiếp lửa để tôi tự tin thực hiện sứ mệnh mới của doanh nghiệp mình”

Ông Nguyễn Đức Tính – Thư Ký Tòa soạn Báo Pháp Luật TPHCM – một Học viên rất đặc biệt của GLP chia sẻ: “Tôi có lẽ là một trường hợp cá biệt là làm báo nhưng lại học chương trình này. Tôi làm báo 16 năm nhưng có thời gian khởi nghiệp thất bại từ 2010 – 2015. Tôi làm báo và biết đến chương trình GLP, cảm thấy phù hợp rồi quyết định tham dự. Ngay từ buổi đầu tiên, tôi đã cảm thấy sự chuyển hóa bên trong mình. Tôi cảm ơn trường PACE và Ban Giảng huấn đã mang lại cho tôi những nội lực để bước ra vùng an toàn của mình, khỏi những nỗi lo trong việc khởi nghiệp lại. Tuy là người ngoại đạo trong giới kinh doanh nhưng tôi thấy khát khao kinh doanh trong tôi đã quay trở lại.”


Ông Nguyễn Đức Tính: “Tôi thấy khát khao kinh doanh của mình quay trở lại”

Ông Hứa Hữu Chí – TGĐ Simpson Strongtie Việt Nam chia sẻ: “Tham gia GLP là một quyết định rất trăn trở nhưng cuối cùng lại mang lại nhiều giá trị tuyệt vời. Ở GLP có cả một hệ thống tư tưởng được đúc kết từ các chương trình danh tiếng thế giới và cả từ Ban Giảng huấn đầy tâm huyết. Tôi còn khá trẻ so với trọng trách mà tôi đang nắm giữ và thật may mắn trong cuộc đời khi được tham dự một chương trình đào tạo đã giúp mình giải mã được hầu hết những băn khoăn lớn nhất của những nhà lãnh đạo trong hành trình phát triển cùng doanh nghiệp của mình.”


Ông Hứa Hữu Chí: “Ở GLP có cả một hệ thống tư tuyển được đúc kết đầy tâm huyết”

Bà Nguyễn Thị Hoàng Quyên – CEO Công ty Hoàng Gia Pha Lê chia sẻ: “Từ chương trình GLP này, tôi vẫn tin là học để thay đổi mình trước khi thay đổi doanh nghiệp. Lắng nghe những chia sẻ của Ban Giảng Huấn và các đồng môn giúp tôi có rất nhiều góc nhìn mới để thấy được nhận thức thay đổi thì hành vi sẽ thay đổi, hành vi thay đổi thì thói quen thay đổi, thói quen thay đổi thì cuộc đời sẽ thay đổi. Tất cả những gì PACE làm qua chương trình GLP này đã một lần nữa khẳng định tầm vóc thương hiệu của PACE trong việc kiến tạo tương lai nền quản trị mới cho cộng đồng doanh nghiệp.”


Bà Nguyễn Thị Hoàng Quyên: “Chương trình thực sự khẳng định tầm vóc của PACE trong việc kiến tạo nền quản trị”

Ông Trương Minh Hoàng – Giám đốc Khối Vận hành Ngân hàng Công thương Việt Nam (Vietinbank) chia sẻ: “Cảm nhận đầu tiên của tôi về chương trình GLP là về triết lý giáo dục được thể hiện đầy tâm huyết khi xây dựng chương trình học. Sự học và sự dạy của trường đồng nhất ở tất cả các cấu phần với thông điệp thực học xuyên suốt. Chương trình còn có sự dày công để mang những tinh hoa quản trị của thế giới về Việt Nam. Tôi thấy mừng cho Việt Nam vì có những chương trình tinh túy như thế này, và có những doanh nhân luôn tìm tòi những chương trình học để phát triển bản thân và năng lực lãnh đạo.”


Ông Trương Minh Hoàng: “Chương trình có sự dày công mang tinh hoa quản trị thế giới về Việt Nam”

Trao Chứng chỉ Lãnh đạo Toàn cầu (GLP)

Tại phần cuối của Lễ tốt nghiệp, các Học viên cũng đã được Nhà trường trao Chứng chỉ Lãnh đạo Toàn cầu (GLP) của PACE và các đối tác toàn cầu đồng hành cùng Chương trình.

Đại diện phía Nhà trường và Ban Giảng huấn, TS. Giản Tư Trung – Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: “Nhà trường có một ước mơ rất lớn trong quá trình gắn bó với sự học của cộng đồng doanh nghiệp là liệu là một học viện quản trị của Việt Nam có thể tạo ra chương trình đào tạo thuộc loại tốt nhất thế giới hay không, và trong hành trình các doanh nghiệp mong muốn vươn tầm quốc tế thì PACE có cách nào để đồng hành cùng lý tưởng đó của doanh nghiệp và doanh nhân không. Liệu PACE có thể tạo ra một chương trình với những giải pháp tầm vóc thế giới ngay tại Việt Nam bằng tiếng Việt không. Chúng tôi hiểu rằng doanh nhân luôn bận rộn, khó có thể học lâu và học nhiều, đi ra nước ngoài dễ bị rào cản ngôn ngữ và chưa kể giảng viên nước ngoài thường sẽ thiếu góc nhìn về thực tế thị trường Việt Nam. Từng bước một, GLP được ra đời với khát khao đó. Chúng tôi tìm những đối tác đào tạo tốt nhất và kết nối họ lại với nhau một cách chặt chẽ trong một chương trình đào tạo mang tính toàn diện. Các thành viên trong Ban Giảng huấn cũng có chung tinh thần và tư tưởng để mang lại những thông điệp và tinh thần giáo dục nhất quán xuyên suốt chương trình.

Tôi tin rằng học để biết nhiều là điều vô cùng đáng quý, nhưng điều đáng quý hơn là ta làm được gì và sống thế nào với những điều mình biết. Trở thành người giỏi hay người tốt có thể là điều vô cùng khó, nhưng ai cũng có thể trở thành người giỏi hơn hay người tốt hơn, nếu mình đủ muốn. Đó chính là tinh thần, là “đạo học” của Chương trình GLP này.

Một lần nữa cá nhân tôi, Nhà trường và Ban Giảng huấn vô cùng biết ơn và trân quý những tình cảm và sự tin tưởng mà Anh/Chị đã gửi gắm cho chương trình và cho Nhà trường.”


TS. Giản Tư Trung, Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ trong buổi Lễ Tốt Nghiệp Chương trình GLP
Học viên nhận Chứng chỉ Lãnh đạo Toàn cầu (GLP)


Một số Học viên GLP tranh thủ chụp hình kỷ niệm cùng Ban Giảng huấn Chương trình GLP sau buổi lễ.

 

 

 

 

GLP_vi-2.png

Làm sao để một công ty TỐT trở thành công ty TẦM VÓC?

Đây là trăn trở cũng là khát khao cháy bỏng của nhiều doanh nhân và doanh nghiệp!
Lời đáp nằm ở Chương trình GLP do PACE và 05 đối tác danh tiếng toàn cầu cùng phối hợp

triển khai bằng tiếng Việt, có thể học hoàn toàn tại Việt Nam hoặc học tại Việt Nam & Hoa Kỳ.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN NGAY